Wolver Lab

Wolver Lab GmbH là một công ty của Đức có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất dầu bôi trơn chất lượng cao. Các sản phẩm dầu và mỡ bôi trơn thương hiệu Wolver hiện được phân phối rộng rãi ở các khu vực Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Bắc Phi và Nam Mỹ.

Các sản phẩm thương hiệu Wolver được sản xuất tập trung tại Đức – trong những nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dầu và mỡ bôi trơn. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Cologne, Đức.

Tại Việt Nam, Wolver được nhập khẩu thông qua đối tác nhập khẩu độc quyền là Công Ty TNHH MTV TM DV XNK Trần Vũ Anh. Wolver đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với quí đối tác có nhu cầu làm đại lý / nhà phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Việc mở rộng qui mô phân phối ra toàn thế giới giúp chúng tôi có được những hiểu biết sâu sắc về các nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó tiến hành định hướng và liên tục đẩy mạnh việc nghiên cứu phát triển sản phẩm. Wolver luôn chú trọng công tác phòng chống hàng giả bằng việc liên tục ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển, nhờ đó giúp cho công tác vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Wolver Lab GmbH luôn chú ý nghiêm túc đến các phản hồi từ các đối tác thương mại ở từng thị trường khu vực và tiếp thu cẩn thận các khuyến nghị về cách phân loại sản phẩm và tối ưu hóa hậu cần. Nhờ đó các sản phẩm Wolver có thể đáp ứng sát sao nhu cầu của từng thị trường và từng bước trở nên phổ biến rộng rãi hơn trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Wolver

Lịch sử kinh doanh của chúng tôi bắt đầu trong thời kỳ tái thiết sau chiến tranh của các quốc gia Tây Âu. Các nền kinh tế bị phá hủy đòi hỏi vô số tài nguyên. Năm 1951, Cộng đồng Than và Thép châu Âu được thành lập giữa Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Luxembourg và Hà Lan. Các quốc gia thành viên của hiệp hội đã gỡ bỏ các hạn chế trong việc khai thác và vận chuyển các sản phẩm của ngành công nghiệp khai thác và luyện kim than, góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế. Một sự bùng nổ kinh tế đã bắt đầu trong các khu vực công nghiệp, được đánh dấu trong lịch sử là bước đột phá kinh tế của Đức, hay còn gọi là “Phép màu bên bờ sông Rhein” (Wirtschaftswunder).

Các cụm công nghiệp phát triển nhanh chóng đòi hỏi một lượng dầu và mỡ ngày càng tăng. Đồng thời, việc nâng cấp liên tục thiết kế động cơ dẫn đến sự gia tăng yêu cầu về chất lượng sản phẩm, thị trường đòi hỏi những sản phẩm mới và đặc biệt. Rất nhiều công ty dầu nhớt Đức nổi tiếng hiện nay đã được thành lập trong giai đoạn này.

Các nhà sáng lập thương hiệu Wolver là những chuyên gia trong ngành hóa dầu có kỹ năng thương mại nhạy bén, đánh giá cao các cơ hội của thị trường đang phát triển. Để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng đối với các sản phẩm có tính chất đặc biệt, họ đã thiết lập sự hợp tác giữa các phòng thí nghiệm nghiên cứu và nhà máy sản xuất. Nhờ đó tạo ra được các sản phẩm có đặc tính tối ưu về chất lượng và giá thành. Đó là một cách tiếp cận rất sáng tạo trong lĩnh vực cung cấp dầu kỹ thuật.

Đã thiết lập sự hợp tác bền vững trong việc sản xuất các sản phẩm đặc biệt, trong thời gian đầu, Wolver tập trung phát triển sản phẩm cho một lĩnh vực khác, gần như một sở thích, đó là chế tạo dầu động cơ cho xe đua.

Sau đó, hai lĩnh vực này – dầu nhớt đặc chủng cho công nghiệp và dầu nhớt đặc biệt cho động cơ ô tô và xe tải đã trở thành hai lĩnh kính doanh chính. Các nguyên tắc cơ bản của công ty cũng được thiết lập và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

4 giá trị cột lõi:

 • Nghiên cứu chi tiết các tính năng và điều kiện hoạt động của thiết bị khách hàng;
 • Tạo ra các sản phẩm có tính năng cao hơn mức cần thiết như một biện pháp dự phòng trong điều kiện làm việc khắc nghiệt;
 • Liên hệ thường xuyên với người sử dụng để có được thông tin chính xác về các điều kiện của máy móc và giám sát hiệu quả hoạt động của dầu bôi trơn;
 • Liên tục cải tiến tính năng sản phẩm và tối ưu hóa quy trình logistic.

Vào cuối thế kỷ 20, thị trường dầu và mỡ đặc biệt đã trải qua những thay đổi lớn liên quan đến tiêu chuẩn hóa các thành phần chính được sử dụng trong ô tô và các thiết bị công nghiệp, dẫn đến việc giảm nhu cầu đối với các sản phẩm đặc biệt. Đó là thời điểm bắt đầu giai đoạn chuyển đổi tiếp theo trong định hướng kinh doanh. Đầu những năm 2000, Wolver bắt đầu chuyển hướng từ việc thực hiện các đơn hàng riêng lẻ theo yêu cầu sang mục tiêu chinh phục thị trường tiêu dùng phổ thông.

 • 2009 – các dòng sản phẩm thương mại với thương hiệu Wolver bắt đầu được sản xuất.
 • 2010 – thương hiệu đã được giới thiệu tại các triển lãm quốc tế lớn nhất, các hợp đồng đầu tiên được ký kết ở châu Âu.
 • 2011 – sản phẩm Wolver lần đầu tiên được phân phối ở Đông Âu.
 • 2012 – tổng số sản phẩm lên đến hơn 250 SKU. Giám đốc mới – Robert Mainzer, một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tại TÜV – được bổ nhiệm, tiếp tục kế thừa và phát huy các thành tựu của Công ty.
 • 2013-2015 – Công ty có các đơn hàng đầu tiên được vận chuyển đến Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á.
 • 2016 – hệ thống quản lý chất lượng “Wolver Quality Solutions” được áp dụng giúp tăng cường nhận diện thương hiệu Wolver và bảo vệ người tiêu dùng trước rủi ro từ các sản phẩm giả mạo.
 • 2017 – công ty mở văn phòng tại Cologne, chuyên biệt cho các chức năng đại diện và quản lý hành chánh. Giám đốc mới – Konstantin Zerfas được bổ nhiệm cho chiến lược tích cực chinh phục thị trường quốc tế.
 • 2018 – các sản phẩm Wolver tăng cường sự hiện diện ở trên 50 quốc gia.

Motorsport

Cho những ai luôn thách thức giới hạn, luôn đặt bản thân và chiếc mã của mình trước những thử thách mới.

Wolver Lab GmbH, người đã thử nghiệm dầu động cơ trên các đường đua trong nhiều thập kỷ, luôn không ngừng nỗ lực để tìm ra những cách mới để cải thiện đặc tính sản phẩm, để đảm bảo các tay đua cảm thấy hoàn toàn yên tâm về từng chi tiết trên chiến mã của mình trong điều kiện khắc nghiệt của đường đua.

Động cơ xe đua hoạt động ở điều kiện tải rất lớn. Do đó, chất lượng của dầu động cơ, một trong những yếu tố bảo vệ then chốt nhất, phải luôn thể hiện mức hiệu suất cao nhất.

Với độ tin cậy đã được kiếm chứng trong nhiều thử nghiệm, dầu động cơ Wolver đã giành chiến thắng và ngày càng trở nên phổ biến trong giới chuyên gia, người hâm mộ thể thao và cộng đồng người sử dụng có am hiểu cao về kỹ thuật, ưu tiên các sản phẩm chất lượng cao.

Wolver Lab GmbH có kinh nghiệm lâu năm trong việc hợp tác với các đội đua trên toàn thế giới, cung cấp cho họ các chất bôi trơn có chất lượng hàng đầu và công thức tùy chỉnh thiết kế riêng cho từng chiếc xe đua.